วันที่ 23 กันยายน 2565 นำโดย นางนภัค ศรีจันทร์เวียง ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร รับการประเมินผลการปฏิบัติงานตามข้อตกลง PA สำหรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ จากคณะกรรมการประเมินผลการปฎิบัติงานตามข้อตกลง PA สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุดรธานี ณ หอประชุมใหญ่ โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร
23 ก.ย. 65 | รับชม : 83 ครั้ง